Sửa tivi tại Linh Đàm với thợ chuyên nghiệp không mang về

Dịch vụ sửa tivi tại Linh Đàm uy tín và chất lượng 03

Sửa tivi tại Linh Đàm

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều cửa hàng cung cấp dịch vụ đến tận nhà sửa tivi tại Linh Đàm nhưng để tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng lại không nhiều. Dưới đây, xin giới thiệu với bạn công ty điện tử điện lạnh Hà Nội – chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa tivi chất lượng và chuyên nghiệp.

Dịch vụ sửa tivi tại Linh Đàm uy tín và chất lượng 01
Sửa máy giặt tại linh đàm

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của điện tử điện lạnh Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa nhanh chóng: khắc phục mọi trình trạng hư hỏng của tivi 1 cách nhanh nhất, khách hàng không mất quá nhiều thời gian chờ đợi để được sử dụng tivi. Và khách hàng có thể chủ động thời gian để liên hệ công ty sử dụng dịch vụ sửa tivi tại Linh Đàm.

-Dịch vụ chuyên nghiệp, thay thế bộ phận hư hỏng tất cả đều bằng linh kiện chính hãng. Sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại để sửa chữa và kết hợp với linh kiện tốt nhất để kéo dài thời gian sử dụng của tivi.

-Chế độ bảo hành lâu dài: với phương châm làm việc luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, không để khách hàng phải chịu thiệt khi sử dụng dịch vụ sửa tivi tại Linh Đàm của công ty. Thời hạn bảo hành của dịch vụ là từ 3-6 tháng, nếu gặp bất kỳ trở ngại gì, khách hàng đều có thể liên hệ lại với công ty.-Giá thành sửa chữa luôn là điều khách hàng quan tâm, và dịch vụ của điện tử điện lạnh Hà Nội luôn báo giá trước khi sửa chữa cho khách hàng. Tùy theo từng hư hỏng để đưa ra chi phí thấp nhất để vừa sử dụng được linh kiện chất lượng mà không phải tốn nhiều chi phí của khách hàng.

-Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên làm việc nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Phạm vi dịch vụ sửa tivi tại nhà của công ty điện tử điện lạnh Hà Nội

Dịch vụ sửa tivi tại Linh Đàm uy tín và chất lượng 03

Công ty với nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa cho hầu hết các thương hiệu tivi có mặt trên thị trường hiện nay. Bao gồm: tivi Plasma, OLED, LCD, CRT, LED… và hỗ trợ sửa chữa tận nhà nếu như khách hàng có nhu cầu.

Bênh cạnh dịch vụ sửa tivi tại Linh Đàm, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ trên phạm vi khắp 29 quận huyện của Hà Nội, như: Quận Hoàn Kiếm, Quận Hai Bà Trưng, Quận Tây Hồ, Quận Long Biên, Huyện Từ Liêm, Huyện Thanh Trì, Huyện Đông Anh, Huyện Sóc Sơn, sửa tivi tại nhà Hà Đông , Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì,…

Chỉ cần bạn nhấc máy và gọi cho chúng tôi sẽ đưa kỹ thuật viên đến và hỗ trợ sửa chữa cho bạn ngay lập tức.