Thu mua máy giặt cũ hỏng giá cao tại Hà Nội

thu mua máy giặt cũ

Thu mua máy giặt cũ hỏng giá cao nhất Hà Nội 0356431999

Suativitainha.com.vn chuyên mua máy giặt cũ, mua điều hòa, tủ lạnh, tivi, loa, amply, dàn âm thanh, mua đồ điện tử điện lạnh đã qua sử dụng, có mặt sau 15 phút.

Máy giặt gia đình bạn đã quá cũ, liên tục gặp sự cố bị hỏng, chi phí giá sửa cao…Và bạn đã quyết định thay máy giăt mới rồi thanh lý máy giặt cũ, nhưng bạn chưa biết tìm được đơn vị nào có thể thu mua giúp bạn với giá cao nhất để bù tiền mua máy giặt mới. suativitainha.com.vn xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ thu mua máy giặt cũ hỏng giá cao, Chúng tôi còn nhận đổi máy giặt cũ bù tiền mua máy giặt mới với giá không ở đâu rẻ hơn.

mua máy giặt cũ
Mua máy giặt cũ

Lý do khách hàng chọn dịch vụ mua máy giặt cũ tại suativitainha.com.vn

– TPHN có rất đông dân cư và việc sử dụng chiếc máy giặt là rất nhiều, nhu cầu cần mua đi bán lại đã thành cái chợ mua bán đồ cũ, vốn đã có chúng tôi lo không sợ lỗ khi thu mua may giat cu gia cao, suativitainha.com.vn nhật mua máy giặt các hãng Sanyo, Toshiba, Hitachi, Panansonic, Samsung, LG,Electrolux, Midea, loại nào cũng mua thanh lý, hãng nào cũng mua, hể cả hỏng không sửa được…

– Thu mua tất cả các loại máy giặt cũ đã hỏng hoặc chưa hỏng tại TPHN, chỉ cần gọi điện sau 10 phút sẽ có thợ đến thu mua.

– Chúng tôi thu mua với mức giá cao nhất cho khách hàng, mua theo kiểu về để tận dụng lại linh kiện, không phải theo kiểu mua giá đồng nát, nên có giá cực tốt.

– Tư vấn miễn phí việc mua máy giặt mới giá tốt cho khách hàng có nhu cầu: mua máy giặt hãng nào tốt, tiết kiệm điện năng, công suất bao nhiêu, nên đặt máy ở đâu tốt và hợp phong thủy, mua máy giặt ở đâu giá rẻ và uy tín nhất…

– Miễn phí công tháo lắp máy và vận chuyển.

– Dịch vụ mua máy giặt cũ tại nhà và cực kì nhanh chóng.

thu mua máy giặt cũ tại hà nội
Thu mua máy giặt cũ tại Hà Nội

Dịch vụ thu mua máy giặt cũ hỏng giá cao nhất

– Suativitainha.com.vn sẽ cho kỹ thuật viên đến nhà quý khách để kiểm tra tình trạng máy giặt và báo giá sản phẩm cho quý khách ngay khi xem máy.

– Nếu quý khách đồng ý với giá, chúng tôi sẽ thu mua máy giặt cũ của quý khách và thanh toán đầy đủ một 1 duy nhất tại chỗ.

– Khách hàng được miễn phí khi trao đổi mua bán máy giặt cũ của suativitainha.com.vn. Quý khách có thể đổi máy giặt cũ lấy máy mới của chúng tôi với giá cả hợp lý khi cần.

– Quý khách là khách hàng thân thiết công ty miễn phí lắp đặt và bảo hành sửa chữa định kỳ cho quý khách.

mua máy giặt cũ tại hà nội
Mua máy giặt cũ tại Hà Nội

– Với hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực mua bán đồ điện lạnh, điện lạnh Hà Nội cam kết đem lại cho quý khách hàng dịch vụ thu mua máy giặt cũ tại Hà Nội, chuyên thanh lý máy giặt cũ trọn gói giá cao nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất với đội ngũ nhân viên tận tình và dày dặn kinh nghiệm mua bán.

– Có hoa hồng cao tùy vào số lượng máy và giá cả thu mua máy giặt cũ giá cao cho người đã giới thiệu trực tiếp với chúng tôi. Hoặc người đứng ra giới thiệu với bên công ty, khi đó chúng tôi sẽ trích tiền hoa hồng trực tiếp cho người giới thiệu, cho người bán máy giặt với số lượng lớn

thanh lý máy giặt cũ tại hà nội
Thanh lý máy giặt cũ tại Hà Nội

– Nhận đấu thầu theo dự án, thanh lý điều hòa, thu mua máy giặt cũ hỏng số lượng bất kì không hạn chế số lượng tại các công ty – cơ quan – nhà hàng – xí nghiệp….

– Ngoài mua máy giặt chúng tôi còn nhận mua các loại đồ điện lạnh khác như tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, máy nước nóng, tivi, loa, lò vi sóng tận nơi.

– Chúng tôi chuyên mua máy giặt cũ giá cao từ 60 – 75% máy, khi máy giặt quý khách vẫn trong tình trạng còn bảo hành của hãng.

– Phục vụ nhanh chóng 24/7 kể cả ngày lễ, không ngại đường xa, vì vậy bạn đừng ngại khi gọi cho chúng tôi: 0356431999 có mặt sau 15 phút.