Sửa tivi tại nhà quận Hà Đông giá rẻ, thợ chuyên nghiệp

sửa tivi hà đông

Sửa tivi tại nhà Hà Đông gọi 0356431999 thợ chuyên nghiệp – Giá rẻ – Linh kiện chính hãng

Dịch vụ sửa tivi tại nhà quận hà đông uy tín, giá rẻ, đội ngũ thợ chuyên nghiệp sửa tại chỗ KHÔNG MANG VỀ, bắt bệnh nhanh, báo đúng giá, linh kiện chính hãng có bảo hành dài hạn.

Vì sao nên chọn dịch vụ sửa tivi tại nhà quận Hà Đông – Hà Nội của chúng tôi?

– Công ty điện tử điện lạnh Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sửa tivi tại nhà.

– Chúng tôi có hệ thống chinh nhánh rộng với đội ngũ nhân viên đông; sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có yêu cầu.

– Dịch vụ sửa tivi tại nhà Hà Đông của chúng tôi phục vụ khách hàng từ 7h sáng đến 20h tối hằng ngày (Kể cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ).

– Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi nghề, thạo việc. Đặc biệt là thái độ làm việc nhiệt tình, tận tụy và trung thực. Họ thường xuyên được tập huấn, đào tạo để nâng cao tay nghề và tiếp cận các kỹ thuật, công nghệ sửa chữa tivi mới nhất.

– Trang thiết bị, máy móc phục vụ công việc sửa chữa tivi được chúng tôi đầu tư. Hiện nay, chúng tôi sở hữu những thiết bị máy móc hiện đại nhất nhằm đáp ứng nhu cầu sửa tivi nhanh, chất lượng cho khách hàng.

– Chúng tôi là công ty sửa tivi tại nhà quận Hà Đông có giá rẻ nhất. Đặc biệt, chúng tôi áp dụng chung một khung giá cho dịch vụ sửa tivi tại cửa hàng và sửa chữa tivi tại nhà Hà Đông.

– Linh kiện thay thế là các loại linh kiện chính hãng, phù hợp với thông số của linh kiện cần thay và được bảo hành chính hãng.

– Chúng tôi sẽ báo giá trước khi sửa chữa. Đồng thời, báo đúng lỗi, đúng giá, đúng “bệnh”; tuyệt đối không báo sai lỗi hư hỏng để nâng giá sửa chữa.

sửa tivi tại nhà hà đông
Sửa tivi chuyên nghiệp tại hà nội

Quy trình sửa chữa tivi tại nhà Hà Đông tại công ty của chúng tôi

1. Tiếp nhận yêu cầu sửa tivi từ khách hàng:

– Khi có yêu cầu sửa tivi từ khách hàng, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ phân công công việc cho nhân viên kỹ thuật. Tùy theo từng vị trí mà sắp xếp nhân viên kỹ thuật cho phù hợp đến phục vụ khách hàng nhanh nhất

– Nhân viên kỹ thuật sẽ liện hệ lại yêu cầu sửa tivi tại nhà và xác nhận địa chỉ; thời gian có thể đến nhà khách hàng để sửa tivi Hà Đông

– Toàn bị chi phí di chuyển, đi lại của nhân viên kỹ thuật sẽ do công ty chúng tôi trả; khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào nếu không đồng ý với báo giá sửa chữa tivi

2. Đến nhà và kiểm tra các lỗi hư hỏng của tivi khách hàng:

– Nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến tận nhà của quý khách để tiến hành kiểm tra các lỗi hư hỏng của tivi; xác định lỗi và các loại linh kiện cần thay thế (nếu có).

– Sau khi kiểm tra xong lỗi, nhân viên kỹ thuật sẽ xác nhận lại với bộ phân chăm sóc khách hàng tại công ty để xác định giá sửa chữa; sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận giá với khách hàng.

– Quy trình này nhằm đảo bảo kiểm soát chặt chẽ quy trình làm việc của nhân viên chúng tôi; tránh tình trạng nhân viên báo sai lỗi để nâng giá sửa chữa; ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng

– Sau khi báo giá sữa chữa, nếu quý khách đồng ý thì nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành sửa tivi cho khách hàng

sửa tivi quận hà đông
sửa tivi nhanh, giá rẻ nhất hà nội

3. Sửa chữa tivi

– Quy trình sửa chữa sẽ được căn cứ vào các lỗi đã được xác định trước đó.

– Nếu cần phải thay thế linh kiện, chúng tôi sẽ sử dụng các loại linh kiện thay thế chính hãng; đúng với thông số kỹ thuật của các linh kiện phải thay thế.

– Quá trình sửa tivi của chúng tôi có thể mất từ 10 phút đến 2h đồng hồ; tùy vào lỗi hư hỏng của tivi khách hàng.

4. Chế độ bảo hành sau khi sửa chữa

– Công ty chúng tôi áp dụng chế độ bảo hành chuyên sâu, có thời gian lâu để khách hàng có thể yên tâm sử dụng tivi.

– Các tivi sau khi được sửa chữa sẽ được chúng tôi dán tem bảo hành và ghi phiếu bảo hành cho khách hàng

– Các lỗi hư hỏng và các loại tivi mà chúng tôi nhận sửa chữa tại nhà

Công ty điện tử – điện lạnh Hà Nội chuyên nhận sửa chữa tất cả các lỗi hư hỏng của tivi tại. Bao gồm tất cả các loại tivi của tất cả các hãng có mặt trên thị trường như: Tivi Samsung, Tivi Sony, Tivi Toshiba, Tivi Panasonic, Tivi LG, Tivi TCL, Tivi JVC, Tivi Sharp, Tivi Sanyo…

Dịch vụ của chúng tôi: Sửa tivi LCD, Sửa tivi LED, Sửa tivi Plasma, Sửa OLED TV, sửa máy giặt tại Hà Đông .

Chúng tôi nhận sửa tivi tại nhà trên toàn quận Hà Đông. Bao gồm: Sửa tivi Phố Quang Trung, Phố Nguyễn Viết Xuân, Phố Lê trọng Tấn, Phố Bà Triệu, Khu Đô Thị Dương Nội, Phố Văn Phú, Phố Mỗ Lao, Phố La Khê, Phố Yên Nghĩa, Phố Phú Lương, Phố Đồng Mai, Phố Vạn Phúc, Phố La Khê, Phố Xa La, Phố Kiến Hưng, Phố Phú Lãm, Khu Chung Cư Ngô Thị Nhậm, Phố Văn Quán, Đường Nguyễn Trãi…, phục vụ nhanh chóng, tận tình.

Quý khách có nhu cầu sửa tivi tại nhà quận Hà Đông – Hà Nội. Hãy gọi hotline để được hỗ trợ nhanh nhất

Dịch vụ khác: