Thu mua tủ lạnh cũ hỏng giá cao tại Hà Nội

Thu mua tủ lạnh cũ Hà Nội 0356431999

Chuyên thu mua tủ lạnh cũ tại Hà Nội, đến mua tại nhà giá cao nhất, không hạn chế số lượng, ngoài mua tu lanh cu chúng tôi còn nhận thu mua máy giặt cũ, điều hòa, tivi, loa, mua amply cũ , đồ điện tử đã qua sử dụng. Chỉ cần gọi 0356431999  có mặt sau 10 phút.

mua tủ lạnh cũ
Mua tủ lạnh cũ

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị buôn bán thanh lý tử lạnh cũ với mức giá cao nhất? bạn không biết nên chọn đơn vị nào để mua tủ lạnh đã qua sử dụng uy tín ở Hà Nội? Suativitainha.com.vn chính là đơn vị bạn nên lựa chọn uy tín nhất dành cho bạn. Với 18 năm kinh nghiệm chuyên tư vấn, lắm đặt và mua bán tủ lạnh Nhật bãi ở Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi. Cùng đọc bài viết để tìm hiểu thông tin cần biết trước khi mua tủ lạnh cũ nhé!

mua tủ lạnh cũ hà nội
Mua tủ lạnh cũ hà nội

NỘI DUNG CHÍNH

Điện tử Hà Nội 18 năm kinh doanh tủ lạnh cũ Nhật bãi tại Hà Nội
Thanh lý tủ lạnh cũ giá tốt nhất tại Hà Nội
Thanh lý tủ lạnh cao cấp side by side giá cao
Thanh lý điều hòa cũ hỏng
Thanh lý máy giặt cũ, thu mua đồ điện tử điện lạnh qua sử dụng
Tại sao nên bán tủ lạnh cũ cho chúng tôi

ĐIỆN TỬ HÀ NỘI 18 NĂM KINH DOANH TỦ LẠNH CŨ NHẬT BÃI TẠI HÀ NỘI

Điện lạnh Hà Nội là đơn vị điện lạnh được thành lập từ năm 2002. Bắt đầu chúng tôi chỉ là đơn vị chuyên về sử chữa tủ lạnh cho nhà dân, cơ quan, bảo dưỡng tủ lạnh, sửa chữa tủ lạnh tại nhà, nạp gas tủ lạnh.

thanh lý tủ lạnh cũ
Thanh lý tủ lạnh cũ

Dần dần, qua nhiều lần tiếp xúc với khách hàng, chúng tôi nhận thấy là nhu cầu về mua bán tủ lạnh cũ thanh lý của người dân là rất lớn. Rất nhiều công ty, hộ gia đình sau một thời gian sử dụng tủ lạnh, muốn thay tủ lạnh mới, hay đơn giản là họ chuyển nơi ở mới, không muốn mang theo tủ và cần thanh lý lại tủ lạnh đã qua sử dụng của mình. Nhưng tự mình bán thanh lý thì không có thời gian và rất là phiền phức. Bán lại cho cửa hàng đồng nát thì phí quá.  Điện tử Hà Nội sẽ là người đứng ra mua giá tốt.

Giá trị tủ mà người bán nhận được từ chúng tôi chính là: Mua bán uy tín nhanh chóng. Bán được giá cao nhất có thể. Điện tử Hà Nội sẽ tự tháo và vận chuyển. Người bán chỉ cần gọi điện đến 0988092971, sau đó chúng tôi sẽ xem tủ và báo giá.

thu mua tủ lạnh cũ hỏng hà nội
thu mua tủ lạnh cũ hỏng hà nội

Điện tử Hà Nội mua thanh lý tủ lạnh cũ giá cao

Nhu cầu mua tủ lạnh cũ của người dân cũng rất nhiều. Đặc biệt là những hộ gia đình chưa có nhiều điều kiện, như sinh viên, hoặc các bạn mới đi làm, các bạn mới lập gia đình,….chỉ muốn dùng cho phòng trọ chứ chưa có nhà riêng. Điện tử Hà Nội sẽ là người bán.

Giá trị mà người mua tủ nhận được từ chúng tôi chính là Chiếc tủ lạnh đúng với nhu cầu sử dụng. Giá tốt. Bảo hành 3-6 tháng. Có thợ hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển với giá tốt nhất thị trường.

mua tủ lạnh cũ tại hà nội
Mua tủ lạnh cũ tại hà nội

Tiêu chí: MUA CỦA NGƯỜI CHÁN – BÁN CHO NGƯỜI CẦN, Điện tử Hà Nội là cầu nối Uy tín giữa người cần mua và người bán trong suốt 18 năm qua.

Điện tử Hà Nội chuyên Thanh lý tủ lạnh cũ, đó là tủ lạnh cũ Việt Nam và tủ lạnh Nhật bãi cũ. Tủ lạnh “second-hand” Việt Nam là dòng tủ lạnh thu mua lại của người dân, chủ yếu là những tủ lạnh mà người dân mua mới tại Việt Nam, dùng đến lúc cũ, hỏng  rồi bán lại. Nó đến từ những thương hiệu: Panasonic , Samsung, Hitachi, Toshiba, LG, Media, …., nhưng tủ lạnh có một đặc điểm chung là được sản xuất tại Trung quốc, Thái, Malai,…. rồi xuất về thị trường Việt Nam, theo tiêu chuẩn chất lượng và mức giá của người Việt.

Tủ lạnh Nhật Bãi cũng là sản phẩm tủ lạnh second-hand được ưa chuộng
Loại tủ lạnh Nhật Bãi cũng là một loại tủ lạnh second-hand khá được ưa chuộng tại Việt Nam là dòng tủ lạnh cũng đã qua sử dụng, được nhập khẩu nguyên chiếc từ bên Nhật về, cũng có rất nhiều thương hiệu như: Panasonic , Hitachi, Fujitsu, National, Toshiba,., nhưng có những điểm khác biệt rõ rệt với dòng tủ lạnh cũ bán tại Việt Nam, khiến điều hòa cũ Nhật bãi được nhiều thợ săn lùng hơn hẳn và thậm chí, có nhiều người Việt còn thích hơn tủ lạnh mới tại Việt Nam, đó là tủ lạnh Nhật bãi cũ được sản xuất để phục vụ nội địa người dân Nhật, theo những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của người dân Nhật, nên tủ lạnh dùng cực kì thích mà giá thành lại cũng rất hợp lý.

Quy trình thu mua tủ lạnh cũ hỏng tại Điện tử Hà Nội

– Quý khách có nhu cầu bán thanh lý tủ lạnh cũ chỉ cần liên hệ với Điện tử Hà Nội qua số điện thoại hotline
– Điện tử Hà Nội sẽ tiếp nhận thông tin, ngay lập tức có thợ sẽ di chuyển đến địa chỉ của bạn để kiểm tra tình trạng tủ lạnh bạn cần bán thanh lý
– Thợ đưa ra mức giá ngay, mua tủ lạnh giá tốt nhất cho quý khách để cùng thương lượng và chốt giá nhanh chóng.
– Khi hai bên đã thỏa thuận được về giá, thợ sẽ tiến hành tháo dỡ vận chuyển tủ lạnh về và lau chùi dọn dẹp sau khi tháo dỡ tủ cho khách hàng.