Dịch vụ sửa tivi LCD tại Hà Nội uy tín và chất lượng

Dịch vụ sửa tivi LCD tại Hà Nội uy tín và chất lượng 3

Sửa tivi LCD

Công ty điện tử điện lạnh Hà Nội cung cấp dịch vụ sửa tivi LCD trên địa bàn Hà Nội hiện nay. Bạn hoàn toàn có được một dịch vụ sửa tivi LCD nhanh chóng, chất lượng và cực kì uy tín.

Một số lỗi khiến bạn phải sửa tivi LCD

sửa tivi LCD
sửa tivi oled

Có một số lỗi khái phổ biến thường khiến bạn phải sửa tivi LCD như:

Màn hình bị đen ngòm: Rất nhiều tivi LCD hiện nay đang sử dụng rất bình thường nhưng bỗng nhiên màn hình bị đen ngòm và không thể nào hoạt động được. Lỗi này cực kì nghiêm trọng nhưng lại vô cùng phổ biến khiến cho người dùng cảm thấy vô cùng khó chịu.

Màn hình xuất hiện các sọc ngang, dọc: Một lỗi khiến nhiều người muốn sửa tivi LCD chính là màn hình của tivi xuất hiện các sọc ngang dọc vô cùng khó chịu. Lỗi này không chỉ xuất hiện ở tivi LCD mà rất nhiều loại tivi khác cũng thường xuyên mắc phải lỗi này.

Tivi mất hình hoặc mất tiếng: Nhiều người sửa tivi LCD khi mắc phải lỗi này. Trong nhiều trường hợp tivi có tiếng và hình không đồng nhất, tiếng bị mất, rè, hình nhòe hay lúc có lúc không… Tất cả đều khiến cho người dùng cảm thấy vô cùng khó chịu.

Dịch vụ sửa tivi LCD tại Hà Nội uy tín và chất lượng 2
Sửa tivi time city

Dịch vụ sửa tivi LCD uy tín và chất lượng

Công ty điện tử điện lạnh Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa Tivi trong đó có sửa tivi LCD.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình có kinh nghiệm cũng như kĩ năng sẽ nhanh chóng phát hiện lỗi cũng như khắc phục lỗi một cách nhanh chóng nhất. Không chỉ vậy, nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm và trung thực chắc chắn sẽ giúp khách hàng hài lòng.

Dịch vụ sửa tivi LCD tại Hà Nội uy tín và chất lượng 3

Chúng tôi sửa chữa tại nhà hoặc các khách hàng ở gần có thể mang qua cửa hàng để được hỗ trợ. Làm việc 24/7 kể cả các ngày lễ tết nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

Đến với công ty điện tử điện lạnh Hà Nội để sửa tivi tại nhà chắc chắn quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng với dịch vụ mà mình nhận được.