Sửa tivi CRT tại Hà Nội

Dịch vụ sửa tivi CTR tại Hà Nội 1

Sửa tivi CRT

Ngày nay, nhu cầu sửa tivi CRT vô cùng phổ biến. Bạn hoàn toàn có được một dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nếu bạn chọn được cho mình một địa chỉ chất lượng. Đến với công ty điện tử điện lạnh Hà Nội chắc chắn mọi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng nhất.

sửa tivi CRT
sửa tivi CRT – Sửa tivi văn quán

Các lỗi cần sửa tivi CRT

Có rất nhiều lỗi khiến bạn cần sửa tivi CTR, trong đó phải kể đến những lỗi sau đây:

Thứ nhất, tivi CTR có hình nhưng không có tiếng hoặc có tiếng lẹt sẹt rất khó chịu.

Thứ hai, lỗi màn hình bị đen một nửa kèm theo đó là hiện tượng màn hình bị giật.

Thứ ba, sửa tivi CTR có hình nhưng không có tiếng và ngược lại.

Thứ tư, màn hình có tiếng như nhảy nhảy và nếu người xem tác động bằng cách vỗ mạng thì lại có thể xem lại được như bình thường.

Thứ 5, đèn nguồn của tivi không sáng cũng như không vào điện.

Các lỗi cần sửa tivi CRT thực ra khá phổ biến không chỉ với riêng loại tivi này mf còn đối với rất nhiều loại tivi khác cũng có những lỗi tương tự như thế này.

Dịch vụ sửa tivi CRT tại Hà Nội hiện nay

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung ứng dịch vụ sửa tivi tcl trong đó phải kể đến công ty điện tử điện lạnh Hà Nội. Đây là một địa chỉ được rất nhiều người yêu thích và chọn lựa hiện nay.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp, vừa có kinh nghiệm kỹ năng lại có thái độ vô cùng nhiệt tình và trung thực sẽ giúp quý khách hàng sửa chữa một cách nhanh chóng nhất, hợp lý nhất.

Dịch vụ sửa tivi CTR tại Hà Nội 3

Không chỉ vậy, chúng tôi phục vụ và hỗ trợ sửa chữa 24/7 và đến tận nhà khách hàng hỗ trợ. Trong những ngày nghỉ hay lễ Tết, chỉ cần khách hàng là chúng tôi có mặt. Điều này giúp khách hàng có thể tin tưởng và chọn lựa chúng tôi.

Đến với công ty điện tử điện lạnh Hà Nội để được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất cũng như sửa tivi  kịp thời.Ei