Chuyên thu mua đồ điện lạnh cũ giá cao tận nơi

Nhu cầu bán lại đồ điện lạnh cũ khá cao trên thị trường

Suativitainha cung cấp dịch vụ thu mua đồ điện lạnh cũ giá cao đã qua sử dụng để giúp cho khách hàng có thêm vốn để đầu tư thiết bị mới. Nhân viên kỹ thuật đến tận nơi để thu mua đồ điện lạnh đã qua sử dụng. Quy trình thu mua chuyên nghiệp và thanh toán nhanh chóng để giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian, công sức trong việc bán đồ điện lạnh cũ.

Nhu cầu bán lại đồ điện lạnh cũ khá cao trên thị trường
Nhu cầu bán lại đồ điện lạnh cũ khá cao trên thị trường, mua đồ cũ

Dịch vụ thu mua đồ điện lạnh cũ là gì?

Đồ điện lạnh cũ bao gồm các thiết bị như tủ lạnh, máy lạnh, máy sưởi, tủ đông và các thiết bị điện lạnh khác được sử dụng trong việc làm mát, bảo quản thực phẩm, và nhiều mục đích khác. Đồ điện lạnh cũ là những thiết bị đã qua sử dụng và không còn được sử dụng nữa nên có nhu cầu thanh lý.

Dịch vụ thu mua đồ điện lạnh cũ nhằm hỗ trợ cho người không có đủ về điều kiện kinh tế có nhu cầu sử dụng đồ điện lạnh giá rẻ. Những thiết bị điện lạnh cũ được kiểm tra, bảo trì và sửa chữa để tái sử dụng bằng cách bán cho người khác. 

Nếu đồ điện lạnh cũ không thể sửa chữa hoặc không còn đạt được hiệu suất sử dụng thì chúng tái chế bằng cách lấy linh kiện. Đồ điện lạnh cũ tháo rời linh kiện và vật liệu để sử dụng lại cho quá trình sửa chữa các đồ điện lạnh bị hư hỏng, Tái chế đồ điện lạnh cũ cũng là cách giảm tình trạng ô nhiễm môi trường cực kỳ hiệu quả.

Quy trình thu mua đồ điện lạnh cũ diễn ra như thế nào?

Suativitainha xây dựng quy trình thu mua đồ điện lạnh cũ tại nhà cho khách hàng theo các bước chuyên nghiệp. Khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc thanh lý các đồ điện lạnh cũ không còn có nhu cầu sử dụng. Dưới đây là các bước trong việc thu mua đồ điện lạnh để khách hàng tham khảo khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Đánh giá sản phẩm

Nhân viên kỹ thuật sẽ đến để kiểm tra xem thiết bị điện lạnh còn hoạt động tốt hay không. Việc kiểm tra đồ điện lạnh bao gồm các bước để đảm bảo thiết bị có khả năng làm lạnh, hoạt động bình thường. Kỹ thuật viên cũ xác định các vấn đề tồn tại trong thiết bị điện lạnh để đảm bảo xác định giá trị còn sử dụng của thiết bị.

Định giá

Kỹ thuật viên sẽ xem xét tuổi đời của thiết bị điện lạnh cũng như thương hiệu mà định giá. Tất cả những yếu tố xem xét sẽ dựa trên cơ sở để định giá thiết bị điện lạnh cũ đã qua sử dụng cho khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi cam kết mức giá định ra lúc nào cũng tốt hơn so với thị trường để giúp cho khách hàng thu lại nguồn vốn cao nhất.

Định giá để xác định giá cả của đồ điện lạnh thanh lý
Định giá để xác định giá cả của đồ điện lạnh thanh lý

Giao dịch

Nhân viên sau khi đã xem xét tình trạng cũng như tuổi thọ của các thiết bị điện lạnh sẽ đưa ra một mức giá công bằng. Chủ sở hữu có thể thương lượng về giá trị của đồ điện lạnh cũ mà mình thanh lý để có được mức giá cao hơn. Nếu như hai bên đạt được mức giá thỏa thuận sẽ tiến hành thanh lý đồ điện lạnh cũ.

Suativitainha đem phương tiện vận tải để vận chuyển các thiết bị điện lạnh đã qua sử dụng ra khỏi nhà khách hàng. Chúng tôi tiến hành thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản thông qua yêu cầu của khách hàng khi thanh lý đồ điện lạnh cũ. Giao dịch thu mua đồ điện lạnh cũ kết thúc và khách hàng có thêm một khoảng vốn để đầu tư vào các thiết bị mới.

Giá thu mua đồ cũ sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá thu mua đồ điện lạnh cũ sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là những yếu tố tác động đánh giá cả thu mua mà khách hàng có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

  • Giá trị của độ điện lạnh cũ sẽ ảnh hưởng đến tình trạng hoạt động cũng như tuổi thọ của thiết bị. Nếu như đồ điện lạnh cũ còn hoạt động tốt và có tuổi thọ kéo dài giá trị thu mua sẽ cao hơn rất nhiều lần.
  • Các thương hiệu đồ điện lạnh nổi tiếng và uy tín trên thị trường có giá thu mua cao hơn. Bởi những thương hiệu này có chất lượng đáng tin cậy và khách hàng cũng thích mua đồ điện lạnh cũ từ những đơn vị này.
Giá điện lạnh cũ thanh lý phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau
Giá điện lạnh cũ thanh lý phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau
  • Giá thu mua đồ điện lạnh cũ cũng phụ thuộc nhiều vào loại và chức năng của các thiết bị. Đồ điện lạnh có những tính năng đặc biệt hoặc ứng dụng công nghệ tiên tiến giá thành thu mua sẽ cao hơn.
  • Giá thu mua đồ điện lạnh cũng ảnh hưởng nhiều bởi tình trạng cung và cầu trên thị trường. Nếu nhiều người muốn mua đồ điện lạnh của thương hiệu nào đó chắc chắn giá cả sẽ cao hơn so với những thương hiệu còn lại.
  • Nếu như đồ điện lạnh có phụ tùng và linh kiện thay thế khó tiếp cận giá thu mua có thể thấp đi. Còn những món đồ điện lạnh có thể dễ dàng tiếp cận với linh kiện mức thu mua sẽ tốt hơn hẳn.

Thông qua những thông tin chia sẻ về việc thu mua đồ điện lạnh cũ mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn. Nếu có nhu cầu thanh lý đồ điện lạnh cũ giá cao vui lòng liên hệ với Suativitainha thông qua số hotline để được hỗ trợ nhanh nhất.