Sửa Amply tại nhà hà nội uy tín, giá rẻ , thợ tay nghề cao

Sửa Amply tại hà nội

Sửa Amply tại hà nội

Amply là một trong những thiết bị không thể thiếu trong dàn âm thanh của mỗi gia đình. Tuy nhiên, cũng giống như các thiết bị điện tử khác, trải qua một thời gian dài sử dụng, chiếc amply thường phát sinh những sự cố không mong muốn. Trong trường hợp đó bạn có thể tự sửa hoặc nhờ đến sự trợ giúp của thợ sửa chữa chuyên nghiệp.
Những lỗi amply thường gặp và cách sửa amply tại nhà

Sửa Amply
Sửa Amply

Dưới đây là một số lỗi amply thường gặp trong quá trình sử dụng và cách khắc phục đơn giản, nhanh chóng ngay tại nhà:
Amply phát ra tiếng lệch về một bên: đây là lỗi phổ biến của amply, bạn có thể khắc phục bằng cách kiểm tra lại các đầu phát nhạc, chỉnh về đúng chế độ Stereo, đồng thời điều chỉnh lại nút balance về 0.
Amply bị ù tiếng: nguyên nhân có thể do giắc cắm tín hiệu AV hoặc do thiết bị bám bụi bẩn, lâu ngày không được vệ sinh. Cách khắc phục: bạn hãy vệ sinh sạch sẽ thiết bị, sau đó cắm lại giắc âm thanh và thử mở lại.
Lỗi điều chỉnh âm bass và tress: nguyên nhân có thể do bạn chỉnh các nút direct và tone chưa hợp lý. Bạn hãy kiểm tra và để nút tone luôn ở chế độ nhấn, nếu Direct đang bị nhấn thì hãy nhả ra.
Amply phát ra tiếng nổ khi mở: nguyên nhân có thể do loa của bạn đã bị hỏng hoặc do các mạch điện bên trong có vấn đề. Trường hợp này, bạn hãy gọi thợ đến để khắc phục, sửa chữa nhanh nhất.

Sửa Amply hà nội
Sửa Amply hà nội – mua amply cũ

Địa chỉ sửa chữa ampli tại nhà uy tín tại TPHN
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện tử, chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, mang đến cho bạn dịch vụ sửa amply tại nhà chất lượng:
Kiểm tra, phát hiện chính xác vấn đề mà amply gặp phải
Tư vấn phương án khắc phục, sửa chữa tiết kiệm nhất cho khách hàng
Sửa chữa nhanh chóng, hiệu quả, triệt để mọi vấn đề của amply
Giá cả công khai, minh bạch, hợp lý
Linh kiện 100% chính hãng
Bảo hành lâu dài tùy theo lỗi amply
Thời gian linh hoạt, phục vụ 24/7, kể cả ngày lễ và thứ 7, chủ nhật
Nếu amply nhà bạn đang gặp phải trục trặc, bạn đã thử sửa chữa nhưng không hiệu quả, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được sửa chữa nhanh chóng với giá thành tốt nhất!