Thu mua tivi cũ hỏng màn hình tại quận Tây Hồ

thu mua tivi cũ quận Tây Hồ

Những thiết bị điện tử như tivi thường có giá trị sử dụng theo đời. Vì vậy, xu hướng của nhiều gia đình Việt hiện nay thường mua mới khi các thương hiệu cập nhật mẫu mã, phiên bản mới. Điều này phát sinh các dòng tivi cũ không còn đáp ứng được mong muốn sử dụng nhưng vẫn có chất lượng rất tốt. Lúc này, người ta lựa chọn thanh lý để dọn dẹp nhà cửa đồng thời thu về một phần tiền mặt. Và đó là lý do dịch vụ mua tivi cũ Tây Hồ tại Điện lạnh Bách Khoa được nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm.

mua tivi cũ Tây Hồ
Mua tivi cũ Tây Hồ

Dịch vụ thu mua tivi cũ quận Tây Hồ Bách Khoa là gì?

Tại khu vực quận Tây Hồ, Điện lạnh Bách Khoa được biết đến là một đơn vị hoạt động nổi bật trong lĩnh vực thu mua đồ cũ. Bách Khoa sở hữu rất nhiều cơ sở nhận thanh lý tivi cũ. Trong đó, địa chỉ tại quận Tây Hồ của thương hiệu nằm tại số 89 Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội. Tại đây, khách hàng sẽ được hỗ trợ để bán những dòng tivi đã qua sử dụng một cách nhanh gọn, dễ dàng.
Dịch vụ mua tivi cũ Tây Hồ của Bách Khoa mỗi năm thu mua hàng triệu chiếc tivi cũ. Từ đó, giúp khách hàng dọn dẹp nhà cửa thêm gọn gàng, thu về một phần giá trị của sản phẩm. Không chỉ vậy, những chiếc tivi cũ sau khi qua bàn tay của các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ được làm mới, kiểm tra kỹ càng để bán lại cho những người cần. Từ đó, vòng đời sử dụng của đồ điện tử được kéo dài, giúp tiết kiệm và góp phần bảo vệ môi trường.
Với rất nhiều lợi ích tuyệt vời mang lại, Bách Khoa là thương hiệu đồ điện tử – điện lạnh cũ nhận được đánh giá yêu thích từ đông đảo khách hàng.
Dịch vụ mua tivi cũ Tây Hồ tại Điện lạnh Bách Khoa giá có tốt không?

Một trong những vấn đề mà đặc biệt nhiều người quan tâm khi tìm kiếm các đơn vị mua tivi cũ Tây Hồ đó chính là giá cả. Tại Điện lạnh Bách Khoa, điều này luôn được thông báo rõ ràng và đầy đủ tới khách hàng khi có nhu cầu. Bạn sẽ nhận được báo giá từ các chuyên viên trước khi quyết định thanh lý.
Với vai trò là đơn vị trực tiếp thu mua, không hề qua các bên trung gian. Điện lạnh Bách Khoa tự tin mang tới cho khách hàng dịch vụ thu mua tivi đã qua sử dụng với mức giá cực tốt. Thậm chí, theo khảo sát trên thị trường. Mức giá thu mua của Bách Khoa luôn tốt hơn các đơn vị khác từ 10- 25%. Đây là điều kiện lý tưởng để bạn bán được tivi với giá tốt, phù hợp.

mua tivi cũ quận Tây Hồ
Mua tivi cũ quận Tây Hồ

Giải đáp một vài câu hỏi thường gặp về dịch vụ mua tivi cũ Tây Hồ của Bách Khoa

Nếu đây là lần đầu tiên bạn biết đến dịch vụ mua tivi cũ Tây Hồ của Bách Khoa. Vậy hẳn bạn sẽ có nhiều băn khoăn và bỡ ngỡ khi sử dụng dịch vụ. Một vài những giải đáp dưới đây sẽ giúp bạn có thể sử dụng dịch vụ của Điện lạnh Bách Khoa một cách tốt nhất.

Điện lạnh Bách Khoa có làm việc vào thứ 7, chủ nhật không?

Có! Hiện nay, dịch vụ nhận thanh lý đồ cũ của Bách Khoa làm việc liên tục trong cả tuần, không nghỉ thứ 7, chủ nhật. Do đó, khách hàng khi có nhu cầu bán tivi đã qua sử dụng có thể liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất.

Điện lạnh Bách Khoa thu mua những dòng tivi nào?

Điện lạnh Bách Khoa là đơn vị mua tivi cũ Tây Hồ với đa dạng các dòng tivi đến từ các thương hiệu hay phiên bản đời khác nhau. Việc định giá bán tivi cũ sẽ tùy thuộc vào độ mới của sản phẩm.

Điện lạnh Bách Khoa có hỗ trợ mua tivi tại nhà không?

Có! Nhằm mang tới dịch vụ chất lượng dành cho khách hàng. Hiện nay, Bách Khoa cung cấp dịch vụ hỗ trợ mua tivi ngay tại nhà. Chỉ với một cuộc điện thoại, nhân viên của Bách Khoa sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn thanh lý tivi cũ tốt nhất.
Ngay hôm nay, nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị mua tivi cũ Tây Hồ giá tốt, chất lượng. Vậy thì hãy liên hệ với Công ty Điện lạnh Bách Khoa để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Mọi thông tin xin liên hệ theo số 0988092971.