Bảng giá sửa tivi cập nhật 2023 tham khảo chi tiết

Tivi là thiết bị điện tử thường sử dụng trong phạm vi gia đình

Tivi được biết đến là một trong những thiết bị gia dụng quen thuộc của mỗi gia đình. Tivi sau một khoảng thời gian sử dụng có thể gặp lỗi hoặc hư hỏng. Cập nhật bảng giá sửa tivi để giúp cho khách hàng tham khảo khi gặp vấn đề.

Tivi là thiết bị điện tử thường sử dụng trong phạm vi gia đình
Tivi là thiết bị điện tử thường sử dụng trong phạm vi gia đình

Một số lỗi thường gặp ở tivi mà gia chủ nên biết

Tivi trong quá trình sử dụng sẽ gặp một vài lỗi phổ biến sau đây. 

Không có hình ảnh, âm thanh

Tivi không có hình ảnh hoặc âm thanh là lỗi phổ biến mà người dùng tivi thường hay gặp phải. Một trong những nguyên nhân là do các HDMI hoặc các anten không kết nối chính xác dẫn đến tình trạng tivi không có hình ảnh hoặc âm thanh.

Tivi gặp các vấn đề liên quan đến nguồn điện cũng dẫn đến tình trạng không phát ra được hình ảnh và âm thanh. Tivi gặp các vấn đề khác bao gồm bộ phát sóng, bản mạch hoặc các thành phần khác bên trong tivi cũng gây ra lỗi này.

Mất kết nối mạng

Tivi bị mất kết nối mạng cũng không hoạt động và bạn gặp một vài vấn đề liên quan đến ứng dụng trực tuyến sử dụng trên tivi. Nguyên nhân có thể là do router không hoạt động đúng cách, cài đặt mạng cho tivi.

Remote không hoạt động

Nếu như remote không hoạt động tivi không thể điều khiển một cách dễ dàng. Nguyên nhân là do remote hết pin hoặc bị hỏng. Một nguyên nhân phổ biến khác làm cho remote tivi không hoạt động đó là do vấn đề cảm biến với tivi bị hư.

Mất kênh

Tivi không tìm thấy kênh hoặc không thể dò được kênh mới. Nguyên nhân có thể là do tín hiệu anten hoặc các vấn đề phát sinh trong quá trình quét kênh của tivi.

Lỗi điều hành

Một vài dòng tivi thông minh sử dụng hệ điều hành và giao diện riêng. Nếu hệ điều hành gặp lỗi bạn khó khăn trong việc truy cập ứng dụng và tải xuống các thông tin từ tivi.

Lỗi âm thanh

Tivi gặp một vài vấn đề liên quan đến âm thanh nhưng không có tiếng, tiếng rè hoặc âm lượng không hoạt động. Nguyên nhân là do cài đặt âm thanh không đúng hoặc loa của tivi bị hỏng. Tivi gặp một vài vấn đề liên quan đến bảng mạch âm thanh cũng ảnh hưởng đến việc không phát ra tiếng.

Lỗi âm thanh là một trong những vấn đề thường gặp ở tivi
Lỗi âm thanh là một trong những vấn đề thường gặp ở tivi

Bảng giá sửa tivi cập nhật 2023 cho khách hàng tham khảo

Bảng giá sửa tivi sẽ phụ thuộc vào tình trạng của tivi cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa. Bạn rất khó để có thể báo giá chính xác dịch vụ sửa tivi cho khách hàng. Dưới đây là bảng giá sửa tivi cập nhật 2023 cho khách hàng tham khảo.

Hạng mục sửa chữa

Giá cả

Tivi bị sọc màn hình 400.000
Tivi bị mất hình 450.000
Tivi bị lỗi chồng ảnh 500.000
Sửa tivi gãy đầu cắm cáp 150.000
Sửa tivi bị ẩm 350.000
Thay đèn led 1.000.000
Thay phim màn hình 1.000.000
Thay cổng HDMI  1.000.000
Sửa bo mạch tivi 350.000
Tivi bị mất tiếng 450.000
Sửa nguồn tivi 300.000
Sửa màn hình lỗi hiển thị 350.000
Sửa cao áp tivi 250.000
Sửa bo mạch chính 450.000
Sửa tivi bị bóng mờ 450.000
Sửa tivi bị lỗi màu 450.000
Sửa tivi không điều khiển bằng remote 150.000

Mỗi một đơn vị cung cấp dịch vụ sửa tivi sẽ có bảng giá sửa tivi khác nhau. Khách hàng nên liên hệ với đơn vị sửa chữa tivi uy tín tại khu vực mình ở để được hỗ trợ báo giá nhanh chóng. Cách này giúp cho bạn xác định được giá cả sửa chữa tivi nhanh chóng tại nhà.

Đơn vị sửa tivi chất lượng cao và uy tín tại Hà Nội

Việc lựa chọn đơn vị sửa chữa tivi uy tín là một trong những vấn đề vô cùng quan trọng. Đây là một trong những yếu tố giúp cho tivi của bạn được sửa chữa nhanh chóng. Bảng giá sửa tivi cũng khá phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng tại khu vực Hà Nội.

Suativitainha tự hào là một trong những đơn vị chuyên sửa chữa tivi tại khu vực Hà Nội. Chúng tôi quá nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa tivi cam kết mang đến chất lượng và giá cả hợp lý cho khách hàng.

Suativitainha cung cấp dịch vụ sửa tivi tận tình, nhanh chóng
Suativitainha cung cấp dịch vụ sửa tivi tận tình, nhanh chóng

Suativitainha hỗ trợ sửa chữa tivi tận nơi để giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức mang tivi đến cửa hàng. Nhân viên hỗ trợ tận tình giúp cho khách hàng cảm thấy hài lòng và thoải mái với dịch vụ sửa chữa tivi.

Bảng giá sửa tivi được công khai một cách công bằng và minh bạch cho khách hàng. Trước khi sửa chữa, Suativitainha báo giá cho khách hàng được biết để xác định mức giá mà mình cần phải trả khi sử dụng dịch vụ. Thái độ nhân viên tận tình mang đến cảm giác khá dễ chịu cho khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa tivi tại nhà.

Với những thông tin chia sẻ về bảng giá sửa tivi mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều thông tin về giá cả trên thị trường. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa tivi cũng như tư vấn về dịch vụ sửa chữa liên quan đến tivi gia dụng vui lòng liên hệ với Suativitainha thông qua số hotline 0356431999. Nhận được yêu cầu của khách hàng nhân viên kỹ thuật sẽ đến tận nơi để hỗ trợ giúp giải quyết vấn đề liên quan đến các thiết bị điện tử nhanh chóng.