Tuyệt chiêu về cách cài đặt lại youtube trên tivi LG

Tuyệt chiêu về cài đặt lại youtube trên tivi LG

Tivi LG là dòng tivi ở mức giá tầm trung, phù hợp với nhiều gia đình. Chính vì vậy mà số lượng người sử dụng dòng tivi này khá lớn. Và những ứng dụng thông dụng như youtube vì thế mà cũng được đông người truy cập hơn. Vì thế, tuyệt chiêu về cách cài đặt lại youtube trên tivi lg có lẽ sẽ là món quà dành tặng rất nhiều người.

Tuyệt chiêu về cách cài đặt lại youtube tivi LG
Tuyệt chiêu về cách cài đặt lại youtube tivi LG

Cách cài đặt lại youtube trên tivi lg quả thật khá đơn giản

Chỉ với chiếc điều khiển tivi LG thông thường là bạn đã có thể trở thành chuyên gia. Nhờ vào cách cài đặt lại youtube trên ti vi LG rất đơn giản với các thao tác sau đây.

  • Đầu tiên, nhấn chọn nút Home trên điều khiển (có hình biểu tượng ngôi nhà)
  • Dùng phím di chuyển chuyển tới mục LG Content Store và chọn mục Ứng dụng
  • Lựa chọn mục Ứng dụng của tôi bằng cách di chuyển tới đó và bấm nút OK
  • Di sang phía bên phải màn hình sẽ thấy có chữ XÓA. Lựa chọn hình ảnh youtube sau đó bạn ấn OK vào chữ đó để xóa ứng dụng youtube có sẵn trong tivi. Khi được xác nhận hỏi rằng bạn có thực sự muốn xóa ứng dụng này không, hãy chọn Có nhé.
  • Di chuyển điều khiển đến chữ TÌM KIẾM nằm ở góc bên phải màn hình ti vi. Nhập từ khóa youtube để tivi tìm ra ứng dụng này.
  • Sau khi đã tìm kiếm xong, bạn ấn chọn CÀI ĐẶT. Tivi sẽ có một thời gian để tải chương trình về. Sau khi đã hoàn tất việc tải về, bạn chọn BẮT ĐẦU để thử chạy lại ứng dụng nhé.
  • Hãy mở bất kỳ một chương trình nào có sẵn trên youtube và xem trong vòng 5 phút. Nếu ứng dụng chạy đều, ổn định tức là bạn đã hoàn thành xong việc cài đặt lại ứng dụng youtube rồi đó.
Tuyệt chiêu về cách cài đặt lại youtube trên tivi LG
Tuyệt chiêu về cách cài đặt lại youtube trên tivi LG

Những lưu ý khi tự cài đặt lại ứng dụng youtube

Việc cài đặt lại ứng dụng youtube trên điện thoại LG thật ra khá đơn giản. Với những anh sành công nghệ thì có thể hoàn thành công việc này trong vòng chưa đầy 1 phút (với điều kiện mạng wifi nhà bạn ổn định). Tuy nhiên, đối với một số người hạn chế về công nghệ. Thì việc cài đặt lại có vẻ khó khăn hơn.

Nếu như không thành thạo, chúng ta hãy làm thật chậm rãi cùng với hướng dẫn trên đây. Tránh việc thao tác nhanh quá sẽ dẫn tới việc cài đặt không thành công. Và có thể hạn chế tính năng của một số ứng dụng. Khiến việc những giờ phút giải trí cùng chiếc tivi LG của bạn không hoàn hảo nhé.

Bài viết liên quan: