Hướng dẫn bạn cách cài đặt lại youtube trên tivi Samsung

Hướng dẫn bạn cách cài đặt lại youtube trên tivi Samsung

Nếu một ngày không hiểu sao tivi nhà bạn lại bị mất đi ứng dụng đó. Hoặc việc truy cập vào ứng dụng youtube có phần rắc rối, phiền hà hơn trước đây. Khi đó, thứ bạn cần không phải gì khác ngoài cách cài đặt lại youtube trên tivi Samsung. Biết đâu, bạn sẽ làm cho các thành viên trong gia đình mình khá ngạc nhiên về khả năng này đấy.

Hướng dẫn cách cài đặt lại youtube trên tivi Samsung
Hướng dẫn cách cài đặt lại youtube trên tivi Samsung

Những lý do khiến bạn phải cài đặt lại youtube trên tivi samsung

Sẽ chẳng có gì khó chịu hơn việc. Chúng ta bị hạn chế sử dụng một món đồ nào đó mà trước đó đã vốn rất quen thuộc. Nếu như xem youtube là sở trường của bạn. Hay đơn giản đó là kênh giải trí bạn thường mở lên như một thói quen. Đối với nhiều phụ huynh, đây còn là cách quản lý con cái khỏi những trò nghịch ngợm nguy hiểm đó.

Nhưng những thói quen và nhu cầu đó đột nhiên bị hạn chế. Bởi vì một ngày nào đó, ứng dụng youtube bỗng dưng “bốc hơi” khỏi màn hình ti vi sam sung nhà bạn. Hay biểu tượng youtube vẫn ở đó mà bạn click mãi vẫn không thể mở được. Thậm chí, bạn có thể truy cập được ứng dụng. Nhưng cứ xem chưa được bao lâu thì youtube lại tự động out ra khỏi màn hình như trêu ngươi bạn. Lúc này, hãy dẹp bỏ mọi sự ức chế đó bằng cách cài đặt lại chương trình youtube.

Hướng dẫn bạn cách cài đặt lại youtube trên tv Samsung
Hướng dẫn bạn cách cài đặt lại youtube trên tv Samsung

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt lại youtube trên tivi Samsung

Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt lại youtube trên tivi Samsung. Chỉ với chiếc điều khiển tivi quen thuộc và những thao tác rất đơn giản:

  • Đầu tiên, bạn chọn và nhấn nút Home (có biểu tượng hình ngôi nhà thường ở vị trí trung tâm của điều khiển).
  • Sau khi bấm Home, màn hình tivi sẽ hiện lên các biểu tượng. Tìm biểu tượng có 4 chấm tròn là mục APPS.
  • Màn hình ti vi samsung tiếp tục hiện lên các hình ảnh. Lúc này bạn sẽ thấy hình ảnh biểu tượng của youtube quen thuộc.
  • Di chuyển đến biểu tượng youtube. Từ remote nhấn lì vào nút OK, đợi màn hình hiện lên các tùy chọn thao tác. Chọn nội dung cài đặt lại và sau đó đợi cho tivi nhận tín hiệu để xử lý.

Sau khi các yêu cầu đã được hoàn tất. Bạn có thể check lại ngay bằng cách truy cập ứng dụng youtube. Hầu hết mọi người đều cài đặt lại thành công ứng dụng youtube trên tivi samsung với hướng dẫn này của chúng tôi.

Bài viết liên quan: